1. Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai sẽ XÓA TÀI KHOẢN
  Nhấn xem qui trình Tham gia + Đăng bài chuẩn tại đây
  Dismiss Notice

20 phút quan trọng nhất trong ngày của mỗi người

Thảo luận trong 'Kỹ năng' bắt đầu bởi yeukinhdoanh, 11/11/14.

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 1. yeukinhdoanh

  yeukinhdoanh Member

  Khoảnh khắc nào là quan trọng nhất trong một ngày? Đó là 20 phút bạn ghi chép kế hoạch, đặt ra mục tiêu cho ngày hôm sau.

  [​IMG]

  Với một số người, lên kế hoạch là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, 20 phút trong một ngày dành cho việc lập kế hoạch kể trên không phải là viết một bản kế hoạch kinh doanh hay báo cáo mục tiêu hàng năm. Đơn giản hơn, đây chỉ là dành 20 phút để ưu tiên và tổ chức một ngày của bạn.

  20 phút bạn sử dụng trong ngày hôm nay có thể giúp tiết kiệm nhiều giờ của ngày mai, giúp biến một ngày tốt thành một ngày tuyệt vời.

  Đối với các doanh nhân mà nói, thời gian là "vàng là bạc". Vì vậy, đừng dành nó cho những người hay tiêu tốn vào những hành động mà bạn không quan tâm. Mọi người thường nói, nếu một ngày có nhiều hơn 24 giờ, họ có thể hoàn thành mọi việc. Tuy nhiên, 2 giờ để xem ti vi hay 1 giờ dành cho buổi gặp gỡ với một người bán hàng đang cố gạ gẫm bạn mua một sản phẩm không khả thi thì sao?

  Điều quan trọng với các doanh nhân là sử dụng thời gian của sao cho hợp lý nhất có thể. Điều này có nghĩa là cần phải chọn đúng đối tượng cho những buổi gặp gỡ, mạnh dạn nói không với một ai đó…

  Dưới đây là một mẫu kế hoạch hàng ngày của John Mayer, CEO công ty thiết kế đồ họa Lemonly:

  1. Tôi đã lên kế hoạch vào mỗi buổi sáng được 504 lần. Hiện tại nó đã như được lập trình trong đầu của tôi và trở thành một thói quen không thể thiếu hàng ngày. Ngày đầu tiên thực hiện bắt đầu từ 4/12/2012 và tôi gọi nó là “8 cho cả ngày”.

  2. Theo đó, tôi viết 8 mục tiêu mà mình muốn hoàn thành trong ngày. Nếu không hoàn thành được những điều này trong một ngày làm việc 8 giờ có nghĩa là tôi đang làm sai một số điều gì đó.

  3. Thường sẽ có 6 mục tiêu chuyên môn và 2 mục tiêu cá nhân. Những mục tiêu cá nhân có thể là đi chạy, hẹn hò…

  4. Vào buổi sáng ngày hôm sau đó, tôi sẽ kiểm tra lại những mục tiêu đã hoàn thành, xem lại cách mình đã thực hiện và sau đó tiếp tục lập kế hoạch "8 cho cả ngày" tiếp theo.

  5. Thứ 7 hàng tuần, tôi thay đổi lại tỷ lệ. Lập kế hoạch với 6 mục tiêu cá nhân và 2 mục tiêu chuyên môn. Điều này để giúp tôi tận hưởng cuối tuần vui vẻ thay vì làm việc căng thẳng.

  6. Chủ nhật sẽ không có bất cứ kế hoạch nào cả. Tôi cần được nghỉ ngơi.

  Cam kết 20 phút/ngày để tạo lập những mục tiêu trước tiên mang lại lợi ích cho công việc, cuộc sống cá nhân, sau đó là sức khỏe và hạnh phúc của mỗi người. Tôi thích thú với việc bắt đầu mỗi ngày bằng thời gian đã được định sẵn để tập trung làm việc, hình dung ngày mới sẽ ra sao và xem tôi có thể làm gì để biến nó trở thành một ngày thành công.

  Một số người muốn dành 20 phút cuối ngày trước khi đi ngủ để nghĩ về sáng ngày hôm sau và viết bản kế hoạch. Hãy chọn 20 phút quan trọng nhất trong ngày và quyết định xem bạn sẽ dùng nó để làm gì.

  CafeF​
   
  Đang tải...
 2. Chevrolet052512

  Chevrolet052512 New Member

  Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.

  -Herbert Kaufman-
   
 3. hathuy1006214

  hathuy1006214 New Member

  Rất nhiều thứ trong cuộc sống cần sự sáng tạo và chủ động.
   
Bài viết tham khảo thêm phút quan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Chung cư căn hộ giá rẻ TT 250tr nhận nhà ở ngay, kết nối sân bay TSN chỉ 15 phút. 2/6/18
Điện thoại tổng hợp Gói K9 của Mobifone nhận ngay 90 phút gọi chỉ với 9000 đồng 9/4/18
Dịch vụ | Sự kiện Vay tiền mặt chỉ với 30 phút!!!! 9/1/18
Máy móc - Thiết bị sản xuất Polywater power patch- Sửa chữa máy biến áp trong 5 phút 10/8/17
Du lịch - Vui chơi - Đi Tour Du hí Cuba sống trọn từng phút giây 14/7/17


Liên hệ Mua Textlink 70k/tháng - 090 688 1907

xuong may ao gio / may ao gio / xuong may ao gio / xuong may ao khoac / xuong may ao thun