Góc Tin Vip Liên hệ: 090 688 1907 (viber / Zalo) / Skype: hainguyen1907
Cần sang nhượng lại site tin tức đẹp cho người có nhu cầu
Dịch vụ máy chủ trên nền tảng đám mây duy nhất tại VN
Đăng ký tạo Email cho Doanh nghiệp theo tên miền
*** Liên hê Quảng cáo
*** Mua Tài khoản VIP
*** Liên hệ đặt Textlink

Liên hệ: 090.688.1907
 1. Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai sẽ XÓA TÀI KHOẢN
  Nhấn xem qui trình Tham gia + Đăng bài chuẩn tại đây

Addon tối ưu hóa thẻ title, description SEO xenforo

Thảo luận trong 'Xenforo' bắt đầu bởi hainq, 28/8/15.

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 1. hainq

  hainq Moderator Staff Member

  Addon Title Control 1.6 - Addon tối ưu hóa thẻ title, description xenforo. Thẻ title (tiêu đề) là một trong những thẻ quan trong bậc nhất của một trang web. Thẻ này dùng để hiển thị tiêu đề của trang web trên trình duyệt. Tiêu đề cho biết nội dung ngắn gọn của trang web. Mặc định, trong diễn đàn xenforo, khi tạo chủ đề mới bạn đặt tiêu đề như nào thì nó sẽ là như vậy (Hơi chuối nhĩ):Big Smile:. Nhưng mà nếu bạn đặt tên quá dài thì xenforo sẽ lấy toàn bộ tên này để làm tiêu đề, mà tiêu đề dài quá thì không tốt cho SEO chút nào. Theo addon SEO doctor (firefox) thì thẻ tiêu đề tốt cho SEO chỉ nên chứa tối đa 11 từ và 70 ký tự, dài quá thì các công cụ tìm kiếm cũng sẽ tự cắt bỏ trong kết quả tìm kiếm. Vậy làm gì khi các thành viên của diễn đàn đăng bài viết có tiêu đề quá dài? Hãy cài đặt addon Title Control 1.6 để nó giúp bạn.

  [​IMG]

  Công dụng của addon Title Control 1.6:
  • Tùy chỉnh độ dài tiêu đề bài viết
  • Viết hoa ký tự đầy tiên trong tiêu đề
  • Cho phép tùy chỉnh tiêu đề sử dụng file khác (.php)
  Dưới đây là nội dung file php giúp tự động viết hoa tất cả những ký tự đầu tiên trong tiêu đề bài viết, các bạn có thể tham khảo:
  PHP:

  Mã:
  <?php// get title$title = $this->get('title');// convert all words to first character uppercase$temp = '';$temp = preg_split('/(\W)/', $title, -1, PREG_SPLIT_DELIM_CAPTURE );foreach ($temp as $key=>$word) {$temp[$key] = ucfirst(strtolower($word));}$title = implode('', $temp);// set title$this->set('title', $title);?> 
  Addon Title Control tương thích tốt với các phiên bản Xenforo 1.2.x trở lên.
  Tải về: đính kèm
  Đang tải...


Liên hệ Mua Textlink 70k/tháng - 090 688 1907

xuong may ao gio / may ao gio / máy làm mát giá rẻ / thu mua laptop cũ giá cao / diet moi / cong ty diet moi tai binh duong / xuong may ao gio / xuong may ao khoac / xuong may ao thun