1. Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai sẽ XÓA TÀI KHOẢN
  Nhấn xem qui trình Tham gia + Đăng bài chuẩn tại đây
  Dismiss Notice

Toàn quốc Chuyển Giao Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 1. lehung61

  lehung61 Member

  Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  Ngoc Thanh
  Địa chỉ:
  Ho Chi Minh
  Điện thoại liên hệ:
  Bấm để xem số điện thoại
  Chia sẻ bài viết này để Bán hàng nhanh hơn:
  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
  Đang tải...
 2. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn so gas.
   
 3. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
   
 4. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 5. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh gas.
   
 6. lehung61

  lehung61 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 7. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
   
 8. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
   
 9. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
   
 10. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 11. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
   
 12. lehung61

  lehung61 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng cục cồn thạch hơn.
   
 13. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 14. lehung61

  lehung61 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
   
 15. lehung61

  lehung61 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch.
   
 16. lehung61

  lehung61 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. lehung61

  lehung61 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
   
 18. lehung61

  lehung61 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
   
 19. lehung61

  lehung61 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
   
 20. lehung61

  lehung61 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   


Liên hệ Mua Textlink 70k/tháng - 090 688 1907

xuong may ao gio / may ao gio / xuong may ao gio / xuong may ao khoac / xuong may ao thun / dự án đất nền tại đà nẵng