1. Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai sẽ XÓA TÀI KHOẢN
  Nhấn xem qui trình Tham gia + Đăng bài chuẩn tại đây
  Dismiss Notice

Hà nội Cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển gạch không nung

Thảo luận trong 'Xây dựng | Văn phòng' bắt đầu bởi haithuphuong91, 16/5/18.

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 1. Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  haithuphuong
  Địa chỉ:
  Số 18, Ngõ 68 Nguyễn Cảnh Dị, P. Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại liên hệ:
  Bấm để xem số điện thoại
  Chia sẻ bài viết này để Bán hàng nhanh hơn:
  (Xây dựng) – Ngày 30/6, tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo Cơ chế chính sách thúc đẩy phát triển gạch không nung trong khuôn khổ Dự án Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung trong xây dựng tại Việt Nam. Hội thảo do Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Quỹ Môi trường toàn cầu và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp tổ chức.

  [​IMG]

  Dự án Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung tại Việt Nam (Dự án) UNDP tài trợ từ nguốn vốn của Quỹ Môi trường toàn cầu, Chính phủ giao cho Bộ KH&CN chủ trì thực hiện, Bộ Xây dựng đồng thực hiện.

  Mục tiêu của Dự án là giảm mức phát thải nhà kính hàng năm bằng cách giảm dần việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch và đất màu để làm gạch thông qua việc tăng cường sản xuất, mua bán và sử dụng gạch không nung. Mức giảm phát thải nhà kính trực tiếp ước là 383 nghìn tấn CO2; mức giảm phát thải khí nhà kính gián tiếp ước đạt 13,4 triệu tấn CO2 được tích lũy trong vòng 10 năm sau khi dự án kết thúc.

  Hợp phần 1 của dự án là hỗ trợ chính sách đối với việc phát triển công nghệ gạch không nung do Bộ Xây dựng thực hiện. Trên cơ sở khảo sát, điều tra và đánh giá các cơ chế, chính sách về phát triển gạch không nung do Trung ương và các địa phương ban hành, thực thi, Bộ đã dự thảo, bổ sung hoàn thiện các cơ chế, chính sách phát triển không nung trong thời gian tới.

  Cũng với sự hỗ trợ, tham gia và đề xuất của Dự án, Bộ Xây dựng đã bổ sung các chính sách ưu đãi đầu tư vật liệu xây không nung (VLXKN) trong quá trình soạn thảo và trình Chính phủ ban hành Nghị định 24a/2016/NĐ-CP về quản lý vật liệu xây dựng (VLXD).

  Bộ Xây dựng cũng đã rà soát, đánh giá các tiêu chuẩn, quy chuẩn, định mức, quy trình thi công nghiệm thu công trình sử dụng gạch không nung và đã đề xuất được chương trình khung tiêu chuẩn, quy chuẩn gạch không nung, chương trình KHCN VLXKN 2015- 2020 và góp phần soát xét, biên soạn 3 tiêu chuẩn về gạch không nung.
   
  Đang tải...
Bài viết tham khảo thêm chế chính
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt khác Chính Hãng Máy Rửa Xe Karcher Toàn Quốc 27/3/18
Rao vặt khác Đại Lí Máy Rửa Xe Karcher Chính Hãng 24/3/18
Nhà đất Bất động sản Mường Thanh đẹp, giá chính chủ rẻ,ko kê chênh 19/7/17
Chợ Điện máy | Điện tử Bếp từ nhập khẩu Đức chính hãng munchen GM5656 30/6/16
Dịch vụ | Sự kiện HLV Atonio Conte chính thức dẫn dắt Chelsea vào mùa giải tới 5/4/16


Liên hệ Mua Textlink 70k/tháng - 090 688 1907

xuong may ao gio / may ao gio / xuong may ao gio / xuong may ao khoac / xuong may ao thun