1. Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai sẽ XÓA TÀI KHOẢN
  Nhấn xem qui trình Tham gia + Đăng bài chuẩn tại đây
  Dismiss Notice

Toàn quốc Kiến thức cơ bản về bất động sản - Bạn đã biết chưa?

Thảo luận trong 'Thiết kế Website' bắt đầu bởi hangvu3101, 14/6/18.

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 1. hangvu3101

  hangvu3101 New Member

  Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  WebHero
  Địa chỉ:
  Hà Nội
  Điện thoại liên hệ:
  Bấm để xem số điện thoại
  Chia sẻ bài viết này để Bán hàng nhanh hơn:
  Dù bạn là người thành công hay là người mới bước vào nghề thì chắc chắn bạn đều phải biết những kiến thức cơ bản về bất động sản. Bởi nếu không biết được những điều cơ bản thì chắc chắn bạn sẽ khôngbạn sẽ không thể biết được những điều cao siêu hơn.
  Các khái niệm cơ bản về bất động sản
  Thị trường bất động sản là gì? Thị trường bất động sản được hiểu là thị trường mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất bao gồm người mua, người bán, môi giới, nhà đầu tư, chủ đầu tư...
  Dịch vụ bất động sản: Dịch vụ bất động sản bao gồm các loại dịch vụ hỗ trợ cho việc mua bán, thuê nhà đất.Ví dụ như môi giới, website bất động sản,….
  Cung bất động sản: Cung bất động sản có thể hiểu là lượng cung cấp các dự án mà bạn bán.
  Cầu bất động sản: là lượng nhu cầu cần mua thuê nhà đất tại một thời điểm nào đó trên thị trường. Cầu càng nhiều thì cung càng lớn.
  Giá bất động sản: bao gồm 2 loại giá đó là
  • Giá thị trường: Được hình thành theo biến động của thị trường. Dựa trên quy luật cung cầu, quy luật giá trị và các yếu tố quản lý của nhà nước. Giá thị trường là sự thỏa thuận mua bán của người mua, người bán về giá trị.

  • Giá nhà nước: Được UBND tỉnh thành phố ban hành. Thay đổi theo từng năm và được dùng làm cơ sở tính thuế trong việc chuyển nhượng nhà đất.
  Như vậy, các bạn đã nắm được những khái niệm cơ bản về bđs, thì việc của bạn là trang bị những kĩ năng, kiến thức để tư vấn và thuyết phục khách hàng. Chúc các bạn thành công trong những lĩnh vực kinh doanh bđs.
  Xem chi tiết tại: thietkewebbds.vn/chia-se-nhung-kien-thuc-co-ban-ve-bat-dong-san.html
   
  Đang tải...


Liên hệ Mua Textlink 70k/tháng - 090 688 1907

xuong may ao gio / may ao gio / xuong may ao gio / xuong may ao khoac / xuong may ao thun / dự án đất nền tại đà nẵng