1. Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai sẽ XÓA TÀI KHOẢN
  Nhấn xem qui trình Tham gia + Đăng bài chuẩn tại đây
  Dismiss Notice

Plugin đăng tin tự động lên mạng xã hội

Thảo luận trong 'Mã nguồn | Website' bắt đầu bởi hainq, 4/11/14.

  Chú ý: Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 1. hainq

  hainq Moderator Staff Member

  Sự phát triển bùng nỗ của mạng xã hội như hiện nay đã giúp chúng ta hiểu được rằng sẽ mất đi một mảnh đất đầy màu mỡ và tiềm năng để thu hút lượt truy cập vào website. Điều đó có nghĩa là mỗi khi website bạn có thông tin mới thì nên đăng lên mạng xã hội vì người dùng hiện nay đều có xu hướng dành thời gian nhiều hơn cho mạng xã hội như Facebook là ví dụ điển hình.

  Việc đăng thủ công cũng tốt, nó giúp bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các bình luận của liên kết được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhưng nếu bạn có nhiều trang mạng xã hội khác nhau cần chăm sóc thì đó quả thật là cơn ác mộng. Vậy thì giải pháp duy nhất ở đây là tự động đăng bài lên mạng xã hội mỗi khi website có bài mới.

  Cơ chế hoạt động

  Các plugin WordPress hỗ trợ đăng bài tự động lên mạng xã hội đều làm việc thông qua API của mạng xã hội đó. Ví dụ như ở Facebook nó sẽ tiến hành kết nối vào tài khoản của bạn dựa vào Token Key được kết nối vào Facebook App.

  Do đó về cách cài đặt, chỉ cần bạn vào từng trang API của từng mạng xã hội tạo một cái app để lấy API Key, App ID, Secret Key là nó có thể hoạt động.

  Do ở đây là bài giới thiệu plugin nên mình sẽ không hướng dẫn qua về cách cài đặt, nhưng bạn có thể xem qua video hoặc tài liệu hướng dẫn của từng plugin và làm theo, rất dễ dàng.

  Social Auto Poster – Trả phí
  [​IMG]


  Tải Social Auto Pro

  Đây là plugin hỗ trợ tự động đăng bài lên mạng xã hội khá tốt mà mình đang áp dụng cho Thachpham.com mà chủ yếu là mình dùng để đăng lên Facebook, Likedin và Twitter. Không phải tự nhiên mà nó có giá $25 đâu, nó có các tính năng rất hay như:

  • Đăng bài lên nhiều Fanpage Facebook khác nhau. Không giới hạn số lượng fanpage.
  • Hỗ trợ đăng lên Profile Facebook.
  • Tùy chỉnh status đăng lên từng mạng xã hội, không sử dụng cấu trúc chung.
  • Hỗ trợ đăng bài lên Facebook, Buffet, Twitter, Tumblr, Linkedin,…
  • Có thể tùy chỉnh caption của link trên Facebook (mặc định là tên website của bạn đó, ví dụ mình có thể thay chữ Thachpham.com ở dưới link thành abcxyz.com).
  • Hỗ trợ đăng lên nhiều lần.
  • Tài liệu hướng dẫn kèm theo đầy đủ.
  • Và hàng tá chức năng nổi bật khác nữa.
  Nói chung mặc dù mình đã thử qua rất nhiều plugin đăng bài tự động nhưng hiện tại chỉ ưng ý nhất mỗi thằng này. Đây là plugin tuy trả phí nhưng khá hay, mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết cho plugin này để bạn có thể thấy nó tốt ra sao.

  IFTTT
  [​IMG]

  IFTTT không phải là một plugin WordPress mà nó là một ứng dụng kết nối các trang mạng xã hội với nhau. Bạn có thể tự động hóa rất nhiều việc bao gồm tự động đăng bài từ WordPress lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tumblr, Blogspot,….và thậm chí là tự động lấy nội dung từ một RSS Feed nào đó để đăng lên blog.

  Dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải quá lo lắng. Xem hướng dẫn IFTTT với WordPress.

  NextScript: Social Auto Poster – Miễn phí

  [​IMG]


  Đây là plugin đăng tin tự động lên mạng miễn phí tốt nhất ở thời điểm hiện tại bởi tính năng khổng lồ của nó. Hiện tại nó hỗ trợ bạn đăng bài lên hơn 15 trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter, Google+(Google Plus), Blogger, Tumblr, Flickr,….và sẽ tiếp tục tăng lên nữa vì mình đã quan sát và nhận thấy rằng nó thường xuyên tăng số lượng mạng xã hội.

  Hiện tại phiên bản miễn phí của nó chỉ hỗ trợ bạn đăng tự động lên chứ không cho phép tùy chỉnh status, tag, category, hashtag như plugin ở trên nhưng nếu bạn sử dụng phiên bản Pro của nó thì sẽ có.

  Nhìn chung đây là lựa chọn thích hợp cho những bạn nào cần miễn phí.

  Facebook Auto Publish – Miễn phí
  [​IMG]


  Nếu bạn chỉ chăm sóc mỗi Facebook thôi mà không cần đăng lên nhiều trang khác thì có thể sử dụng plugin này vì nó gọn nhẹ, hỗ trợ bạn tùy biến status của liên kết được chia sẻ.

  Auto Post to Google+ – Miễn phí

  Google Plus sẽ ảnh hưởng đến SEO bây giờ ai cũng biết, do đó thật thiệt thòi nếu bạn không đăng nội dung thường xuyên lên Google Plus để tăng số lượng follower cho profile và page của mình. Nếu bạn không có thời gian nhiều để chăm sóc trang Google Plus của bạn thì có thể nhờ đến plugin này, nó có thể tùy chỉnh để đăng lên nhiều trang Google Plus khác nhau.

  Simple Social Inbox – Trả phí

  [​IMG]


  Đây không phải là một plugin đơn thuần là tự động đăng bài lên mạng xã hội khi có bài được đăng, mà nó là một plugin giúp bạn đăng bất cứ cái gì lên nhiều trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Google+, Twitter và quản lý inbox của mạng xã hội nếu bạn thường xuyên trả lời các tin nhắn từ mạng xã hội.

  Ngoài ra, nó có thể giúp bạn xem thống kê lượt click của từng liên kết được chia sẻ lên mạng xã hội.

  Lời kết

  Đó là 5 plugin tốt nhất để bạn có thể sử dụng trong việc tìm giải pháp đăng tin tự động lên mạng xã hội hiện nay. Cũng nói thêm rằng, việc đăng bài tự động lên mạng xã hội đều không ảnh hưởng đến SEO nhé.

  Nguồn: Thachpham.com
   
  Đang tải...
 2. viethungvns91

  viethungvns91 New Member

  em vẫn đi tay cho nó lành
   
Bài viết tham khảo thêm Plugin đăng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mã nguồn | Website Plugin Ẩn link khi chưa đăng nhập xenforo 16/6/14
Wordpress | joomla | Magento Tổng hợp các plugin tìm mã độc trong wordpress thông dụng 21/12/14
Wordpress | joomla | Magento plugin hỗ trợ chèn quảng cáo tốt nhất cho WordPress 1/12/14
Wordpress | joomla | Magento Tổng hợp các Plugin SEO cho WordPress tốt nhất 29/11/14
Wordpress | joomla | Magento Chèn quảng cáo Google Adsense với Google Publisher Plugin 29/11/14


Liên hệ Mua Textlink 70k/tháng - 090 688 1907

xuong may ao gio / may ao gio / xuong may ao gio / xuong may ao khoac / xuong may ao thun